Giới thiệu TEKO

Teko được thành lập đầu năm 2017. Trên thực tế, đội ngũ của chúng tôi đã đồng hành cùng nhau hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghệ phục vụ cho giải trí – cụ thể là Thể thao điện tử. Và sứ mệnh của Teko đang được viết tiếp như từ trước đến nay chúng tôi vẫn hướng tới.

Tại Teko, chúng tôi làm việc, chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong mục tiêu mang tới những sản phẩm tiện lợi, hữu ích cho xã hội dựa trên thế mạnh cốt lõi mà chúng tôi lựa chọn: Công nghệ Thông tin.

Teko Việt Nam đã xây dựng theo mô hình trực tuyến kết hợp với cửa hàng. Tekshop hiện được định vị là kênh bán hàng công nghệ chính hãng giá tốt nhất thị trường và cung cấp cả gói cho vay trả góp với đối tác là Công ty Tài chính ACS Việt Nam. Song song đó, Teko Việt Nam còn cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net bao gồm từ tư vấn, lắp đặt, nâng cấp dưới tên gọi là Gcafe. Đơn vị này hiện có khoảng 26.000 phòng máy là khách hàng trên toàn quốc. Và để củng cố thêm sức mạnh cho hệ sinh thái , Teko Việt Nam cần một đơn vị bán lẻ có thương hiệu lâu năm và đó là Phong Vũ, đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực bán lẻ phần cứng, linh kiện công nghệ ở TP.HCM