[TEKO OUTING 2017] QUẨY TƯNG BỪNG CÙNG TEKO-ERS

 Thứ Tư, 06 Tháng Chín 2017

“Đừng để mùa hè trôi qua mà không sống trong không khí của Teko Outing anh chị em ơi!!!”…

Đến tận bây giờ vẫn không thể tin Teko Outing 2017 đã kết thúc thật rồi anh chị em à. Mới ngày nào rậm rịch chuẩn bị chương trình, mà nay Outing chỉ còn đọng lại trong những bức ảnh trên màn hình máy tính mà thôi….

Năm 2017, lần đầu tiên Teko dành trọn vẹn thời gian Outing để khám phá các điểm đến mới ở Miền Trung. Hãy cùng xem quân đoàn Teko háo hức và tận hưởng kỳ nghỉ ra sao tại vùng đất du lịch đầy tiềm năng này nhé.

Khởi động cho chuỗi chương trình là chuyến du lịch Trip 1 tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang (Tỉnh Khánh Hòa) của đội quân CBS Miền Nam. Còn Chuyến tàu QB1 lại đưa anh em CBS Miền Bắc đến với Thành phố biển Đồng Hới vào Trip 2 và anh em văn phòng Hà Nội ở Trip 3. Và chặng dừng chân cuối cùng là Trip 4 đưa anh em Teko-ers miền Trung đến với Thành phố Cao nguyên lãng mạn Đà Lạt (Tỉnh Lâm Đồng).

Hết mình cùng tinh thần “CBS – Quẩy căng đét”, quân đoàn CBS Bắc – Trung – Nam đã chứng minh cho tất cả thấy không gì có thể ngăn cản họ, dù là nắng cháy xém da ở Nha Trang, Quảng Bình hay sương mù giăng giăng ở Đà Lạt. Từ ăn chơi đến thể thao mạo hiểm, có gì là Teko-ers không dám thử đâu chứ. Bên cạnh đó, tại Trip 3 (Teko-ers – Xõa tẹt bô) còn vinh dự được chào đón sự góp mặt của 4 đội lọt vào Vòng chung kết giải Liên minh huyền thoại nội bộ mang tên “Teko In-house Championship 2017” và chương trình “Teko Hốt-Talent” tại Gala Dinner của mình.

Với chúng tôi, những Teko-ers, đây không còn đơn thuần là một chương trình in-house nữa, nó đã trở thành chương trình trào phúng đỉnh cao của đại gia đình này. Bạn sẽ thấy những con người thường ngày chỉ cắm mặt vào code với kho, màn hình ngập chứng từ số liệu, các cuộc trao đổi điện thoại sáng tối cũng biết khoác lên mình những chiếc đầm xinh đẹp, những bộ quần áo bảnh bao, tay cầm guitar vừa đàn vừa hát…

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện, và tôi đã kể cho bạn nghe câu chuyện của chúng tôi. Câu chuyện về những vùng đất mộng mơ, cụng ly bạn cũ, làm quen bạn mới, trên cao là trăng sao, bên tai là tiếng cười…

Đời đúng như mơ khi bạn đến với Teko Vietnam!