“TEKO TOUR 2017” DÀNH CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ

 Thứ Năm, 06 Tháng Bảy 2017

Vừa qua, Teko Việt Nam đã tổ chức chuỗi “Teko Tour 2017” bước đầu giới thiệu với các bạn trẻ Công nghệ về một thương hiệu trẻ, nhiệt huyết, thân thiện nhưng rất “chất”.

Mỗi tháng 3, 4 hàng năm, các bạn sinh viên năm cuối đều rộn ràng tìm kiếm những cơ hội để gia nhập vào 1 gia đình mới – nơi giúp các bạn trưởng thành về con người, chín chắn về chuyên môn trong những bước đầu tiên khi tốt nghiệp. Hiểu được tâm lý đó, Teko đã mở rộng cửa đón tiếp các bạn sinh viên khối ngành công nghệ thuộc các đơn vị đào tạo hàng đầu tại Hà Nội tới thăm quan văn phòng, trải nghiệm văn hóa của Teko tại Văn phòng Miền Bắc.

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm với Chairman Teko

Chỉ với một buổi chiều, các bạn sinh viên đã kịp làm quen và hào hứng chia sẻ về các lĩnh vực công nghệ đang quan tâm tìm hiểu. Các bạn đặc biệt thích thú và tò mò khi được giới thiệu về nghiệp vụ và cách thức vận hành phòng Phát triển ứng dụng. Anh Mai Thanh Bình – Chairman của Teko đã chia sẻ về những khó khăn, thách thức khi anh bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ với sự ra đời của Garena Việt Nam từ các dự án Esports đầu tiên và câu chuyện Teko bắt đầu từ đâu.

Các bạn sinh viên công nghệ háo hức chờ đợi màn khai mạc của Teko Tour

Trong không khí cởi mở, thân thiện các bạn sinh viên cũng rất hào hứng chia sẻ ước mơ và đam mê của bản thân. Qua đó, Teko cũng nhận thấy những nhân tố có tiềm năng, phù hợp với văn hóa và môi trường của công ty.

Lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên hào hứng nhận quà và chụp ảnh kỷ niệm. Hy vọng trong tương lai sẽ gặp lại các bạn với vai trò là một Teko-er nhiệt huyết, cùng ghi lại những dấu ấn khó phai trên con đường sự nghiệp cùng Teko.