TEKO VÀ CHƯƠNG TRÌNH “THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG – HÈ 2017”

 Thứ Năm, 06 Tháng Bảy 2017

Với chiến lược phát triển nguồn lực lâu dài và bền vững cùng phương châm lấy con người làm trung tâm cho mọi phát triển, Teko luôn hiểu sứ mệnh của mình không chỉ là thay đổi cuộc sống con người bằng cách cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng internet mà còn chung tay góp sức trong việc đào tạo nguồn lực trẻ cho ngành CNTT nước nhà.

Hè này, Teko đã triển khai chương trình đào tạo hợp tác với các trường ĐH công nghệ hàng đầu trên địa bàn Hà Nội như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ – ĐHQGHN, Học viên Công nghệ Bưu chính – Viễn thông… nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên lớp Kỹ sư tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội hào hứng với chương trình thực tập tại Teko

Các bạn sinh viên cùng thể hiện quyết tâm và tinh thần với “cuộc chiến” sắp tới

Sự kiện chính của chương trình là Khoá thực tập hè dành cho các bạn sinh viên tài năng sống với đam mê công nghê, yêu thích thử thách, mong muốn được trải nghiệm công việc thực tế tại một doanh nghiệp làm sản phẩm. Kỳ vọng của Teko là mang lại những giá trị đích thực, trang bị các kiến thức có ý nghĩa thực tế và góp phần trong việc định hướng đúng đắn cho các bạn sinh viên trong việc lựa chọn hướng phát triển sau khi ra trường.